Giới thiệu

Thành lập từ những năm đầu thập niên 90 đến nay, Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Mai Phương đã hoạt động nhiều năm, chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử – điện lạnh: tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tủ đông, tủ mát … để gây dựng thương hiệu và phát triển bền vững lâu dài như ngày hôm nay chúng tôi luôn cố gắng hướng tới lợi ích của khách hàng. Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Mai Phương xây dựng và phát triển dựa trên sự hợp tác với các thương hiệu lớn trong ngành Điện tử điện lạnh, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lí nhất.

Sứ mệnh

Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Mai Phương mong muốn đem lại sự hài lòng cho khách hàng không chỉ riêng sản phẩm. Chúng tôi còn cam kết cung cấp và phục vụ tới khách hàng những dịch vụ có chất lượng và giá trị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tầm nhìn

Với định hướng xây dựng Trung tâm Điện tử – Điện lạnh Mai Phương trở thành thương hiệu Điện tử điện lạnh hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng muốn tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng được đảm bảo dựa trên cam kết chính sách đổi, trả và dịch vụ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Là đối tác tin cậy

Công ty chúng tôi hợp tác phân phối với nhiều thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nhằm mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và an tâm về chất lượng hơn.